Vui hội đêm rằm Trung thu 2018(20/09/2018)
Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện Tư pháp, Công đoàn và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp đã phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho con em công chức, viên chức, người lao động Học viện Tư pháp. Cùng đến chung vui cùng các cháu có bác Trần Thanh Phương – Chủ tịch Công đoàn Học viện Tư pháp, bác Vũ Thị Hòa - Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công và cô Trần Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM Học viện Tư pháp.
Tháng 8 lịch sử: Tuổi trẻ Bộ Tư pháp về với vùng đất cách mạng Cao Bằng(20/08/2018)
Trong không khí kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống của Ngành Tư pháp Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Tư pháp, ngày 18 và 19/8/2018 Đoàn Thanh niên Bộ đã phối hợp với Học viện Tư pháp, Tỉnh đoàn Cao Bằng và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ Bộ Tư pháp về với vùng đất cách mạng Cao Bằng”. Đoàn do đồng chí Hồ Quang Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ làm Trưởng đoàn, cùng đại diện Cơ sở đoàn Học viện Tư pháp, Viện Khoa học pháp lý, Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Tổng cục Thi hành án dân sự, Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế đã tổ chức Hội nghị chuyên môn và các hoạt động thăm, dâng hương, tặng quà, tri ân tại vùng đất cách mạng Cao Bằng.
Đội bóng đá Học viện Tư pháp dự Giải bóng đá Công đoàn Bộ Tư pháp(14/08/2018)
Chào mừng 73 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp Việt Nam, Công đoàn Bộ Tư pháp tổ chức Giải bóng đá với sự tham dự của 09 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Bộ
Giao lưu bóng đá Việt - Lào(07/08/2018)
Chiều ngày 07/8/2018, Học viện Tư pháp đã tổ chức buổi thi đấu giao hữu bóng đá giữa học viên các Lớp đào tạo nghiệp vụ Thi hành án khóa 18 Việt Nam và Lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án dân sự cho giảng viên, cán bộ công tác trong lĩnh vực thi hành án dân sự của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Trận đấu có sự tham gia cổ vũ của thầy Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp cùng các thầy, cô giáo trong Học viện và các học viên của hai lớp.
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII(03/08/2018)
Ngày 03/8/2018, thực hiện Công văn số 60-CV/ĐU ngày 13/6/2018 của Đảng ủy Bộ Tư pháp và chỉ thị của Đảng ủy Khối các cơ quan TW về việc phổ biến Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII, Đảng ủy Học viện Tư pháp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII cho các đồng chí Đảng viên, quần chúng, người lao động trong toàn Học viện. Hội nghị được đón đồng chí Vũ Đức Nam - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan quan Trung ương về dự và trực tiếp quán triệt 03 Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII.
Tổ chức chúc mừng sinh nhật tại Quảng Bình(10/07/2018)
Trong chuyến tham quan, học tập tại Quảng Bình, Công đoàn Học viện Tư pháp đã kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể cho các cán bộ, viên chức có sinh nhật trong những tháng của quý 2 vào ngày 04/7/2018.
Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương làm việc với Đảng ủy Học viện Tư pháp(21/06/2018)
Ngày 20/6/2018, Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương do đồng chí Trịnh Thị Thu Hằng – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Học viện Tư pháp.
Chi đoàn Thanh niên cơ sở TP.HCM tham gia tuyên truyền pháp luật và tặng quà ở huyện Cần Giờ(30/05/2018)
Hưởng ứng hoạt động về Nguồn do Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức tại TP.HCM, ngày 21/5/2018 vừa qua, chi đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp cơ sở TP.HCM đã tham gia chuyến đi thăm chiến khu rừng Sác thuộc huyện Cần Giờ, đồng thời kết hợp thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách của huyện đảo Thạnh An. Chuyến đi còn có sự tham gia của đoàn viên Cục Công tác phía Nam, Báo pháp luật, cơ quan THA Dân sự TP.HCM, đại diện Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp TPHCM.
Tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6(26/05/2018)
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện Tư pháp. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2018, được sự nhất trí của Đảng uỷ và Ban Giám đốc Học viện Tư pháp, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp đã phối hợp với Công đoàn Học viện Tư pháp tổ chức chương trình dã ngoại cho các cháu là con, em của công chức, viên chức và người lao động thuộc Học viện Tư pháp tại “Nông trang Bá Tân” vào ngày 26/5/2018 vừa qua.
Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng(16/05/2018)
Nhân kỉ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 15/5/2018, tại Hội trường lớn Học viện Tư pháp, Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp đã phối hợp với Câu lạc bộ Những trái tim hồng của Trường Đại học Luật Hà Nội, Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện.