Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương làm việc với Đảng ủy Học viện Tư pháp(21/06/2018)
Ngày 20/6/2018, Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương do đồng chí Trịnh Thị Thu Hằng – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Học viện Tư pháp.
Chi đoàn Thanh niên cơ sở TP.HCM tham gia tuyên truyền pháp luật và tặng quà ở huyện Cần Giờ(30/05/2018)
Hưởng ứng hoạt động về Nguồn do Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp tổ chức tại TP.HCM, ngày 21/5/2018 vừa qua, chi đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp cơ sở TP.HCM đã tham gia chuyến đi thăm chiến khu rừng Sác thuộc huyện Cần Giờ, đồng thời kết hợp thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách của huyện đảo Thạnh An. Chuyến đi còn có sự tham gia của đoàn viên Cục Công tác phía Nam, Báo pháp luật, cơ quan THA Dân sự TP.HCM, đại diện Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp TPHCM.
Tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6(26/05/2018)
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện Tư pháp. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2018, được sự nhất trí của Đảng uỷ và Ban Giám đốc Học viện Tư pháp, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp đã phối hợp với Công đoàn Học viện Tư pháp tổ chức chương trình dã ngoại cho các cháu là con, em của công chức, viên chức và người lao động thuộc Học viện Tư pháp tại “Nông trang Bá Tân” vào ngày 26/5/2018 vừa qua.
Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng(16/05/2018)
Nhân kỉ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 15/5/2018, tại Hội trường lớn Học viện Tư pháp, Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp đã phối hợp với Câu lạc bộ Những trái tim hồng của Trường Đại học Luật Hà Nội, Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện.
Tổ chức Lễ tang đồng chí Hoàng Ngô Văn – Phó trưởng cơ sở Học viện Tư pháp tại thành phố Hồ Chí Minh(03/05/2018)
Ngày cuối cùng của tháng Tư, tin đồng chí Hoàng Ngô Văn – Phó trưởng cơ sở Học viện Tư pháp tại thành phố Hồ Chí Minh đột ngột từ trần do lâm bệnh nặng dù được các bác sĩ và gia đình tận tình chăm sóc, cứu chữa đã làm bàng hoàng người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể(03/04/2018)
Được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Học viện, Công đoàn Học viện Tư pháp đã tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể cho các cán bộ, viên chức có sinh nhật trong những tháng của quý 1 vào ngày 01/4/2018. Đông đủ các cán bộ, viên chức đã đến dự buổi chúc mừng sinh nhật đầm ấm này.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp báo công tại Khu di tích lịch sử K9(30/03/2018)
Nhân kỷ niệm Tháng thanh niên năm 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Tư pháp, chiều ngày 27/3/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tư pháp đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tại Khu di tích lịch sử K9, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội với nội dung “Ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
Đầu xuân tham quan di tích văn hóa – lịch sử(26/02/2018)
Những hoạt động tập thể đầu năm nhằm khích lệ tinh thần làm việc của công chức, viên chức, giảng viên và người lao động Học viện Tư pháp đã được Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện Tư pháp quan tâm tổ chức trong nhiều năm qua.
Nâng cao kỷ luật công vụ và trách nhiệm của Thanh niên(03/11/2017)
Nhằm phát huy tinh thần xung kích, nâng cao kỷ luật công vụ, trách nhiệm của Thanh niên Học viện Tư pháp trong giai đoạn hiện nay, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của Học viện Tư pháp, ngày 03/11/2017, Đoàn thanh niên CSHCM Học viện Tư pháp đã tổ chức Hội nghị Nâng cao kỷ luật công vụ và trách nhiệm của Thanh niên Học viện Tư pháp trong giai đoạn hiện nay. Đến dự Hội nghị có PGS.TS. Ngô Thành Can – Phó trưởng khoa tổ chức và nhân sự, Học viện Hành chính quốc gia; TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc, Phó bí thư Đảng ủy Học viện Tư pháp; TS. Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp cùng một số đại biểu là cán bộ chủ chốt của Học viện cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Học viện Tư pháp.
Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10(20/10/2017)
Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Tư pháp, ngày 20/10/2017, Công đoàn Học viện Tư pháp phối hợp với Ban nữ công, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức buổi liên hoan giao lưu chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.