Tổ chức thành công chuyến tham quan nhiều ý nghĩa

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Tư pháp và Ban chấp hành Công đoàn Học viện Tư pháp tổ chức chuyến tham quan, học tập và du lịch tại huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp vào trung tuần tháng 7 vừa qua.
Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Học viện Tư pháp. Điều đặc biệt trong sự kiện này là lần đầu tiên kể từ khi thành lập, toàn bộ công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp tại Hà Nội và cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh đã được gặp gỡ và giao lưu trong chuyến tham quan, học tập và du lịch này. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao đã được tổ chức với sự tham gia của tất cả các thành viên của đoàn. Các hoạt động tập thể sôi động đã tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp. Có thể nói chuyến tham quan, học tập và du lịch là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để hướng đến chào mừng tuổi 20 đầy sức trẻ của Học viện Tư pháp.
Cũng trong chuyến đi, đoàn cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp do Giám đốc Đoàn Trung Kiên làm trưởng đoàn đã đến thăm Đồn biên phòng huyện đảo Cô Tô. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên bày tỏ lời tri ân đến những người lính biên phòng đang ngày đêm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển đảo. Đoàn cũng đến dâng hương lên tượng đài Bác Hồ, tham quan ngọn hải đăng và một số địa điểm khác trên đảo Cô Tô.