Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Tư pháp, ngày 20/10/2017, Công đoàn Học viện Tư pháp phối hợp với Ban nữ công, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức buổi liên hoan giao lưu chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đến dự chúc mừng các cán bộ, viên chức, người lao động nữ của Học viện Tư pháp có đồng chí Đoàn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tư pháp; đồng chí Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp, Trưởng ban Ban vì sự tiến bộ phụ nữ; đồng chí Trần Thanh Phương – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên  chức Học viện Tư pháp. Buổi liên hoan giao lưu là dịp để thể hiện sự tôn vinh đối với những người phụ nữ và cũng là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, viên chức nói chung.
Thay mặt toàn thể các bộ, viên chức nam trong Học viện Tư pháp, đồng chí Đoàn Trung Kiên gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí chúc các cán bộ, viên chức,
người lao động nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà. Đồng chí Vũ Thị Hòa – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động nữ đã đón nhận lẵng hoa thể hiện tình cảm của các cán bộ, viên chức nam. Đồng chí Vũ Thị Hòa bày tỏ lời cảm ơn Đảng ủy, Ban giám đốc và Công đoàn và đặc biệt là toàn thể các cán bộ,viên chức nam đã dành tình cảm cho chị em phụ nữ trong ngày này. Có được sự ủng hộ, quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc và Công đoàn, cán bộ, viên chức nữ Học viện Tư pháp luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. 
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên chúc mừng cán bộ, viên chức và lao động nữ
Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Vũ Thị Hòa đón nhận bó hoa thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn và các cán bộ, viên chức nam đối với chị em phụ nữ Học viện Tư pháp

Phó giám đốc Nguyễn Xuân Thu tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ