Sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng

Nhân kỉ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 15/5/2018, tại Hội trường lớn Học viện Tư pháp, Đoàn Thanh niên Học viện Tư pháp đã phối hợp với Câu lạc bộ Những trái tim hồng của Trường Đại học Luật Hà Nội, Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia khó khăn với những bệnh nhân cần tiếp máu để chống chọi bạo bệnh. Chương trình đã thu hút đông đảo học viên, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong và ngoài Học viện Tư pháp tham gia với tâm niệm, mỗi giọt máu đào sẻ chia sẽ trao niềm tin và hi vọng tới những bệnh nhân đang chống chọi với bệnh tật. Đây thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi đến những người bệnh trên cả nước, đáp ứng lời kêu gọi hiến máu của Viện huyết học truyền máu Trung ương vào thời điểm khan hiếm máu như hiện nay. Chương trình đã thu về 245 đơn vị máu.
Hoạt động hiến máu là nghĩa cử cao đẹp và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc “thương người như thể thương thân”. Chính vì vậy mà chương trình hiến máu tình nguyện diễn ra vào ngày 15/5/2018 đã thực sự thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo học viên, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong và ngoài Học viện Tư pháp./.
Mỹ Linh
Một số hình ảnh trong buổi hiến máu