Tưng bừng Đêm hội Vầng trăng cổ tích tại Học viện Tư pháp

Được sự quan tâm ủng hộ của Đảng ủy và Ban giám đốc Học viện Tư pháp, Đoàn Thanh niên CSHCM đã phối hợp với Ban Nữ công Công đoàn Học viện tổ chức Đêm hội Vầng trăng cổ tích đón Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện vào tối 10/9/2019 tại trụ sở Học viện Tư pháp
Bác Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp, bác Nguyễn Thanh Phú – Chi hội trưởng Chi hội cựu chiến binh Học viện Tư pháp, bác Vũ Thị Hòa – Phó chủ tịch Công đoàn và cô Trần Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn thanh niên CSHCM Học viện Tư pháp cùng nhiều bố mẹ là cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp vui mừng chào đón các cháu thiếu niên, nhi đồng đến dự Đêm hội Vầng trăng cổ tích. 
Thay mặt Ban tổ chức, trong lời phát biểu khai mạc Đêm hội, 
bác Vũ Thị Hòa bày tỏ sự xúc động khi rất đông các bạn nhỏ là con của cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp đã đến với Đêm hội Vầng trăng cổ tích. Các bố các mẹ của các bạn nhỏ coi Học viện Tư pháp như ngôi nhà thứ hai của mình và tình cảm ấm áp đó lan tỏa đến thế hệ thứ hai, để Tết Trung thu thực sự là Tết đoàn viên. Bác Vũ Thị Hòa chúc các bạn nhỏ có một đêm trăng rằm thật vui vẻ và bắt đầu năm học mới với nhiều năng lượng tích cực.
Bác Vũ Thị Hòa khai mạc đêm hội Vầng trăng cổ tích

Đêm hội thực sự đã tạo được sân chơi hồn nhiên của tuổi thơ và tạo ấn tượng thật tốt đẹp cho các cháu về nơi bố mẹ mình đang công tác. Chương trình nghệ thuật đón Tết Trung thu với nhiều tiết mục đặc sắc được mở đầu bằng màn múa lân sôi động. Các em nhỏ vô cùng thích thú khi thấy 2 chú lân xuất hiện trong tiếng trống tưng bừng. Những pha nhào lộn hay đứng thẳng người của 2 chú lân được các khán giả nhí vỗ tay không ngớt để khen ngợi. Các tiết mục của hai chú khỉ diễn xiếc cũng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, những trò ảo thuật của ảo thuật gia và màn làm xiếc, tung hứng trên chiếc thang đu đưa rất độc đáo của chú diễn viên đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam làm các bạn nhỏ ồ lên thán phục. Xen lẫn các tiết mục nghệ thuật, chú Cuội và chị Hằng mời các bạn nhỏ chơi các trò chơi vui nhộn, tạo không khí rất tưng bừng, vui vẻ. 
Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Công đoàn Học viện Tư pháp có quà tặng cho tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng và khen thưởng các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi trong năm học 2018 – 2019 vừa qua.
Đêm hội kết thúc bằng bài múa hát tập thể với sự tham gia của nhiều bạn nhỏ. Hi vọng rằng hoạt động tập thể ý nghĩa này sẽ góp phần nuôi dưỡng, phát huy những niềm đam mê, khả năng sáng tạo và là động lực để các bạn nhỏ trở thành những con ngoan, trò giỏi, phấn đấu trở thành những công dân hữu ích, đóng góp sức mình cho gia đình và xã hội.
Bác Đoàn Trung Kiên và bác Vũ Thị Hòa trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi đạt giải
 
Các bạn nhỏ tham gia các trò chơi trong chương trình

Bác Đoàn Trung Kiên tặng quà cho các bạn xuất sắc trong trò chơi tập thể


Một số hình ảnh khác trong Đêm hội Vầng trăng cổ tích