Học viện Tư pháp chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam nhân ngày truyền thống 10/10

Hôm nay, 10/10/2017, nhân dịp 72 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam, đoàn cán bộ Học viện Tư pháp do TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Tại cuộc gặp gỡ, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên thay mặt Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh cùng các Luật sư trong cả nước với mong muốn giới luật sư ngày càng đoàn kết, gắn bó, nỗ lực và phát triển toàn diện. Người đứng đầu Học viện Tư pháp cũng cảm ơn Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong suốt 20 năm qua đã hợp tác với Học viện Tư pháp trong sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Luật sư Việt Nam.
Đón nhận lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Giám đốc Học viện Tư pháp, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh khẳng định Liên đoàn Luật sư Việt Nam sẽ luôn đồng hành, phối hợp chặt chẽ với Học viện Tư pháp trong hoạt động đào tạo để xây dựng đội ngũ Luật sư đảm bảo về số lượng và chất lượng, đáp ứng được yêu cầu cải cách tư pháp và nhu cầu của toàn xã hội.
 
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Trần Tiến Dũng và Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên chúc mừng Liên đoàn Luật sư Việt Nam 

Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên chúc mừng Câu lạc bộ luật sư thương mại quốc tế

Trước đó, ngày 27/9/2017, hai tổ chuyên môn của Khoa đào tạo Luật sư Học viện Tư pháp đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chào mừng Ngày truyền thống Luật sư với sự tham gia của các Luật sư là giảng viên thỉnh giảng của hai tổ chuyên môn và Ban giám đốc Học viện Tư pháp cùng toàn thể giảng viên, chuyên viên của Khoa. Tại buổi giao lưu, các giảng viên đã ôn lại nhiều câu chuyện cảm động, thú vị trong quá trình công tác, hành nghề và giảng dạy của mình; chia sẻ những tâm tư, tình cảm và đóng góp ý kiến chuyên môn để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo nghề Luật sư nói riêng và đào tạo các chức danh tư pháp nói chung.

Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên chúc mừng ông Nguyễn Văn Chiến - Đại biểu Quốc hội Khóa XIV, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội tại buổi giao lưu


C
ác giảng viên của hai tổ chuyên môn thuộc Khoa đào tạo Luật sư chụp ảnh lưu niệm