Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 05/11/2017, Học viện Tư pháp đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Học viện Tư pháp. Đến chung vui với Hội diễn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp.
Hội diễn là dịp để các học viên thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với công lao của các thầy, cô giáo đồng thời thể hiện tinh thần văn hóa, văn nghệ trong nhà trường, sự giao lưu, đoàn kết giữa các cá nhân, các đơn vị và tạo mối liên hệ gần gũi giữa học viên với các thầy cô trong Học viện. Đặc biệt sự kiện này tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công chức, viên chức, người lao động và học viên toàn Học viện nhằm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam và hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Học viện Tư pháp.
Những tiết mục xuất sắc được trình bày trong Hội diễn đã được lựa chọn trong tổng số 40 tiết mục đăng ký biểu diễn qua vòng tổng duyệt và sơ khảo. Đây là những tiết mục được Nhạc sĩ, NSƯT Hồng Thái - Nguyên Chủ nhiệm Khoa nhạc cụ truyền thống, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đánh giá có tính nghệ thuật cao, được đầu tư dàn dựng cẩn thận. Những tiết mục này thực sự là là những bó hoa tươi thắm gửi tặng đến các thầy cô giáo của Học viện và là hoạt động ý nghĩa thiết thực hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Học viện Tư pháp.
Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục được Ban giám khảo lựa chọn một cách công tâm, khách quan. Về Giải Tập thể: Giải nhất được trao cho tiết mục “Đường đến ngày vinh quang” do thầy và trò của Khoa Đào tạo Luật sư biểu diễn; Giải Nhì thuộc về tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ, biểu diễn” của Giảng viên Vũ Thị Hương và các học viên Khoa Đào tạo Luật sư; Tiết mục Múa “Giấc Mơ trưa” của Lớp Luật sư 18.2G giành Giải Ba; Giải Khuyến khích được trao cho hai tiết mục “Mùa xuân đầu tiên” của liên khoa Khoa Đào tạo các chức danh thi hành án dân sự - Khoa Đào tạo công chứng viên và các chức danh khác và Tiểu phẩm Kịch “Sao Phượng còn buồn” của Lớp Luật sư 17.2E. Về Giải cá nhân: Giải nhất thuộc về tiết mục “Xa khơi” của học viên Ngọc Ngà, lớp Luật sư 17.2E; Giải Nhì được trao cho tiết mục “Lời Then dâng Bác” của  đồng chí Minh Anh, chuyên viên Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo; Giải ba được trao cho học viên Hoài Giang, Mỹ Linh (đàn) và Cẩm Hương (hát) lớp Luật sư 18.1A với tiết mục “Bóng cây Kơnia”.

 
Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu khai mạc Hội diễn
 
Một số tiết mục văn nghệ trong Hội diễn