Học viện Tư pháp kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan, học tập tại Quảng Bình

Chuyến tham quan, học tập của công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp đã kết thúc tốt đẹp sau 03 ngày tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực tại Quảng Bình.
Được sự quan tâm, nhất trí của Đảng ủy và Ban giám đốc, Công đoàn Học viện Tư pháp đã tổ chức chuyến tham quan, học tập tại Quảng Bình trong các ngày từ 03/7 đến 06/7/2018. 
Đoàn Học viện Tư pháp đã đến thăm, giao lưu với cán bộ, viên chức của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới. Hiệu trưởng Lê Vệ Quốc cùng các cán bộ, viên chức của Trường đã dành cho đoàn Học viện Tư pháp sự đón tiếp nồng hậu, chân tình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Lê Vệ Quốc bày tỏ tình cảm xúc động khi đoàn Học viện Tư pháp dành thời gian trong chuyến đi để đến thăm và giao lưu với cán bộ, viên chức của Trường Trung cấp Luật Đồng Hới. Đây là dịp để công chức, viên chức và người lao động của hai đơn vị gặp gỡ, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực. Thay mặt tập thể công chức, viên chức, người lao động Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên cảm ơn Hiệu trưởng Lê Vệ Quốc cùng các cán bộ của Trưởng Trung cấp Luật Đồng Hới đã trang trọng tiếp đón đoàn và hi vọng rằng “tình cảm thân thiết như anh em một nhà” của hai đơn vị sẽ ngày càng bền chặt.

Nhân dịp này, hai đơn vị tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng nam và nữ. Cầu thủ của các đội bóng đã chơi bóng hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt nhưng cũng đầy kịch tính. Chung cuộc, phần thắng đã nghiêng về các đội bóng chủ nhà.
Trong chuyến đi, đoàn Học viện Tư pháp cũng về thăm quê hương, thăm phần mộ và kính cẩn dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong cuốn sổ tại nhà lưu niệm Đại tướng ở làng An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên viết: “Tập thể công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp, Bộ Tư pháp vô cùng xúc động và tự hào được về thăm quê hương của Đại tướng – Tổng tư lệnh QĐVN đầu tiên của nước ta. Chúng cháu nguyện mãi mãi học tập, noi gương tư tưởng, đạo đức và tác phong của Đại tướng”.
Đoàn Học viện Tư pháp cũng đến dâng hương tại hang Tám Cô – nơi tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ huyết mạch đường 20 Quyết Thắng và tham quan một số thắng cảnh nổi tiếng tại Quảng Bình.
Chuyến tham quan, học tập đã để lại nhiều ấn tượng, nhiều cảm xúc cho mỗi thành viên của đoàn. Đây cũng là dịp để 
công chức, viên chức và người lao động Học viện Tư pháp nghỉ ngơi, tham quan danh lam thắng cảnh sau nhiều nỗ lực làm việc và tạo sự gắn bó, đoàn kết trong toàn Học viện.

Một số hình ảnh giao lưu tại Trường Trung cấp Luật Đồng Hới 
Một số hình ảnh thăm nhà lưu niệm và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 
 
Một số hình ảnh các hoạt động tham quan di tích, thắng cảnh