Bế giảng Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 18.2 lớp học thứ 7, Chủ nhật

Sáng 03/11/2018, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 18.2 lớp học thứ 7, Chủ nhật.
Đến dự Lễ bế giảng có Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên, Trưởng khoa Đào tạo Luật sư Nguyễn Minh Hằng, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên Trần Minh Tiến và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp cùng toàn thể học viên của khóa học.
Sau 12 tháng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, tuân thủ và đảm bảo nội dung chương trình, khóa học đã kết thúc đảm bảo được tiêu chí đã đề ra. Các học viên được cung cấp những kỹ năng ban đầu, bước đầu tiếp cận và rèn luyện trong môi trường nghề nghiệp, hiểu được vị trí, vai trò trách nhiệm của luật sư đối với khách hàng và cộng đồng xã hội; hiểu và vận dụng được các quy tắc đạo đức nghề nghiệp, biết ứng xử đúng mực với khách hàng, đồng nghiệp và các chủ thể tiến hành tố tụng; thực hiện được các kỹ năng cơ bản của luật sư ở các lĩnh vực hành nghề, bao gồm tư vấn pháp luật, tranh tụng trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác.
Kết thúc khóa học, 176 học viên được công nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề luật sư. Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cũng đã đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 03 học viên có thành tích trong học tập và 07 học viên có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường, lớp.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, thầy Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đặc biệt chúc mừng các học viên có thành tích cao trong học tập. Ông đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp này. Ông mong rằng, quãng thời gian học tập tại Học viện Tư pháp sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang để các học viên phát triển sự nghiệp, góp phần xây dựng nền tư pháp vững mạnh.
Học viên Trần Cường thay mặt các học viên của khóa học bày tỏ lời cảm ơn các giảng viên đã tâm huyết truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cũng như các kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp cho các học viên. Anh cũng cảm ơn Ban giám đốc và các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khóa học. Với những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được, các học viên sẽ tiếp tục rèn luyện và tích cực đóng góp công sức trong nghề nghiệp, hành nghề có trách nhiệm vì một Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh.

Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên phát biểu tại Lễ bế giảng
Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên Trần Minh Tiến báo cáo tổng kết khóa học
Học viên Trần Cường bày tỏ lời cảm ơn với Ban giám đốc và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên trao tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập và thi đua
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên
Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên