Đoàn học viên nước CHDCND Lào chào xã giao Thứ trưởng Bộ Tư pháp Việt Nam Đặng Hoàng Oanh

Đoàn học viên gồm 30 cán bộ, công chức của Bộ Tư pháp CHDCN Lào sang học Lớp đào tạo nghề công chứng tại Học viện Tư pháp Việt Nam được tổ chức trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ Học viện Tư pháp quốc gia Lào. Đây là lớp học thứ hai của Dự án được tổ chức tại Học viện Tư pháp Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp xã giao của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh còn có Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên, bà Dương Thiên Hương – Phó vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và ông Nguyễn Đỗ Kiên – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp.
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh chào mừng các học viên nước bạn sang tham dự lớp học và hỏi thăm sức khỏe, tình hình sinh hoạt, nơi ăn ở trong ký túc xá của các học viên.
Thứ trưởng rất vui mừng khi biết các học viên đã sẵn sàng cho khóa học sắp tới. Thứ trưởng khẳng định, Bộ Tư pháp, Học viện Tư pháp Việt Nam luôn dành mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên của nước bạn.
Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc các học viên học tập, rèn luyện thật tốt, thu lượm được tối đa lượng kiến thức để khi tốt nghiệp sẽ trở về cống hiến sức mình, xây dựng đất nước ngày một phát triển và góp phần vun đắp tình hữu nghị Việt – Lào ngày càng bền chặt. Thứ trưởng cũng mong rằng, các học viên sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các khóa đào tạo khác tại Việt Nam.

Thay mặt cho Đoàn giảng viên, cán bộ CHDCND Lào, ông Khammai Sengmany - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Ất Tạ Pư là Trưởng đoàn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chính phủ, Bộ Tư pháp hai nước, đặc biệt là Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh - Trưởng ban chỉ đạo Dự án đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức tư pháp của Lào nói chung và các học viên của khóa học này nói riêng. Các học viên hứa sẽ nghiêm túc học tập, tích cực trao đổi kinh nghiệm để hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp nhất.