Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2018

Ngày 07/11/2018, Học viện Tư pháp phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính năm 2018
Đến dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang  Hùng – Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Bộ Tư pháp có TS. Nguyễn Đỗ Kiên – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ; TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp.
Sau hơn 6 tháng tổ chức triển khai, lớp học đã nghiêm túc thực hiện các môn học theo chương trình Hệ trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành. Trong quá trình học tập, các học viên được trang bị và giới thiệu đầy đủ các nội dung chương trình theo yêu cầu đặt ra. Các học viên đã hoàn thành số lượng 10 bài thi, 01 bài thu hoạch học tập thực tế và 03 bài thi tốt nghiệp. Cùng với việc học tập, nghiên cứu trên lớp, nhằm thực hiện tiêu chí học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn, tạo điều kiện cho các học viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, Ban tổ chức lớp học đã phối hợp với Học viện Tư pháp xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình học tập thực tế tại Sơn Tây và thu được hiệu quả thiết thực.
Đánh giá kết quả toàn khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp của Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đề nghị Hiệu trưởng nhà trường ra Quyết định công nhận và cấp bằng 93 học viên, trong đó có 13 học viên được khen thưởng do có thành tích trong học tập và rèn luyện.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Quang Hùng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học với kết quả tốt. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị đã được trang bị các học viên cần vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách nhiệm vụ trong lĩnh vực, vị trí công tác.
TS. Nguyễn Quang Hùng - Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Lễ bế giảng
 
TS. Đoàn Trung Kiên - Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại Lễ bế giảng
Thay mặt Học viện Tư pháp, TS.Đoàn Trung Kiên chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp trong điều kiện vừa tham gia học tập vừa đảm nhận công việc cơ quan, đơn vị. Đồng chí cảm ơn sự phối hợp của Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian vừa qua và chia sẻ thông tin, Học viện Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh đã có công văn số 984/HVCTQG-TCT ngày 10/8/2018 về việc Học viện Tư pháp được mở lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính cho đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Tư pháp. Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên khẳng định, Học viện Tư pháp luôn đồng hành cùng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ sở đào tạo khác để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính.