Bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 18.3 tại Hà Nội

Sáng 05/01/2019, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề luật sư khóa 18.3 lớp học thứ 7, Chủ nhật. Đến dự Lễ bế giảng có Phó Giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên Trần Minh Tiến, Phó Trưởng khoa Đào tạo Luật sư Vũ Thị Hòa và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp cùng toàn thể học viên của khóa học.
Sau 12 tháng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, tuân thủ và đảm bảo nội dung chương trình, khóa học đã kết thúc đảm bảo được tiêu chí đa đề ra. Các học viên được cung cấp những kỹ năng ban đầu, bước đầu tiếp cận và rèn luyện trong môi trường nghề nghiệp, hiểu được vị trí, vai trò trách nhiệm của luật sư đối với khách hàng và cộng đồng xã hội; hiểu và vận dụng được các quy tắc đạo đức nghề nghiệp, biết ứng xử đúng mực với khách hàng, đồng nghiệp và các chủ thể tiến hành tố tụng; thực hiện được các kỹ năng cơ bản của luật sư ở các lĩnh vực hành nghề, bao gồm tư vấn pháp luật, tranh tụng trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác.
Kết thúc khóa học, 180 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề luật sư (Trong đó là 157 học viên của khóa 18.3 tại Hà Nội và 23 học viên của các khóa khác học lại và thi lại). Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cũng đã đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 13 học viên có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng trường, lớp.
Thầy Nguyễn Xuân Thu phát biểu tại Lễ bế giảng
Phát biểu tại Lễ bế giảng, thầy Nguyễn Xuân Thu – Phó Giám đốc Học viện Tư pháp chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Thầy Nguyễn Xuân Thu đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp này. Thầy mong rằng, quãng thời gian học tập tại Học viện Tư pháp sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang cho các học viên đi tiếp chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn. Những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian học tập tại Học viện Tư pháp là nền móng, là những viên gạch đầu tiên để các học viên tiếp tục trau dồi, học hỏi trên con đường sự nghiệp. Thầy mong các học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác.
 Thầy Trần Minh Tiến báo cáo tổng kết khóa học
Học viên Chu Đình Động phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo
Học viên Chu Đình Động thay mặt các học viên của khóa học bày tỏ lời cảm ơn các giảng viên đã tâm huyết truyền thụ kiến thức và kinh nghiệm cũng như các kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp của mình, cảm ơn Ban giám đốc và các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khóa học. Với những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được, các học viên sẽ tiếp tục rèn luyện và tích cực đóng góp công sức trong nghề nghiệp, hành nghề có trách nhiệm vì một nền tư pháp vững mạnh.