Bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ Thi hành án dân sự khóa 18 và lớp Thừa phát lại khóa 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 12/01/2019, tại Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Tư pháp tổ chức buổi lễ bế giảng, trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 128 học viên lớp Đào tạo nghiệp vụ thi hành án dân sự khóa 18 và 66 học viên lớp Đào tạo nghề Thừa phát lại khóa 3 (lớp học thứ bảy, chủ nhật).
Đến dự buổi lễ có các khách mời gồm: Ông Nguyễn Thanh Bình – Cục  trưởng Cục Công tác phía Nam, ông Trần Hoài Phú - Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam. Về phía Học viện Tư pháp có ông Nguyễn Trường Thiệp – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Tư  pháp kiêm Trưởng Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, ông Trần Thanh Phương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa Đào tạo các chức danh Thi hành án dân sự; ông Trần Quốc Liêm – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Cơ sở Học viện Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cùng các giảng viên, cán bộ và học viên các lớp tham dự.
Phát biểu tại buổi bế giảng, ông Nguyễn Thanh Bình chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và mong các học viên lớp đào tạo nghiệp vụ thi hành án dân sự sau khóa học trở về đơn vị tiếp tục công tác cần vận dụng kiến thức đã học vào công việc chuyên môn và phải luôn cẩn trọng trong quá trình tác nghiệp, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót, vi phạm quy định của pháp luật. Ông Nguyễn Trường Thiệp cũng chúc tất cả học viên của 02 khóa học sẽ thành công trên con đường nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Học viện, luôn tự tin và bản lĩnh, vận dụng nhuần nhuyễn những kiến thức đã tích lũy vào công việc của mình.
Kết thúc khóa học,128 học viên lớp Đào tạo nghiệp vụ thi hành án dân sự khóa 18 và 66 học viên lớp Đào tạo nghề Thừa phát lại khóa 3 (lớp học thứ bảy, chủ nhật) đủ điều kiện tốt nghiệp. Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp cũng đã đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng các học viên có những thành tích học tập tốt và công sức đóng góp vào phong trào thi đua, xây dựng trường lớp.

Thụy Tường
Học  viện Tư pháp, Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh