Học viện Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 25/1, Học viện Tư pháp tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí qua các thời kỳ tại Hà Nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp, đồng chí Trương Thế Côn – Phó giám đốc Học viện Tư pháp và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Học viện đón tiếp các cán bộ hưu trí.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện Tư pháp, đồng chí Đoàn Trung Kiên bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp các các thế hệ cán bộ hưu trí đến dự buổi gặp mặt thân mật nhân dịp chuẩn bị đón chào Tết cổ truyền Kỷ Hợi. Giám đốc Đoàn Trung Kiên báo cáo tóm tắt với các cán bộ hưu trí về những kết quả Học viện đạt được trong năm 2018 vừa qua. Học viện đã tích cực, chủ động phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ và các đơn vị trong Học viện để triển khai toàn diện các lĩnh vực công tác, hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm đúng tiến độ đề ra và bảo đảm chất lượng. Đặc biệt Học viện đã hoàn thành vượt chỉ tiêu kết quả đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, được cấp có thẩm quyền cho phép thực hiện nhiệm vụ đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính; hoàn thành việc chuyển đổi các chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ và hoàn thành việc biên soạn giáo trình, tài liệu phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Hoạt động hợp tác, hỗ trợ Học viện Tư pháp quốc gia Lào được tập trung triển khai theo Kế hoạch được phê duyệt. Một số đề án, thể chế nội bộ quan trọng của Học viện được hoàn thành; công tác rà soát, bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, cấp Phòng của Học viện giai đoạn 2017 - 2021 và giai đoạn 2021 - 2026 đã được Lãnh đạo Bộ phê duyệt; các chế độ, chính sách về tiền lương, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho công chức, viên chức, người lao động được đảm bảo đầy đủ, kịp thời; công tác tài chính tuân thủ các quy định của pháp luật, đảm bảo đầy đủ nguồn kinh phí cho việc triển khai nhiệm vụ của đơn vị; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thư viện được chú trọng tăng cường; đời sống, thu nhập của công chức, viên chức, người lao động được duy trì ổn định và nâng dần từng bước.
Giám đốc Đoàn Trung Kiên cũng mong muốn các thế hệ đi trước sẽ tiếp tục truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ đi sau để góp phần xây dựng Học viện Tư pháp phát triển ngày càng vững mạnh. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Giám đốc Đoàn Trung Kiên gửi những lời chúc tốt đẹp, lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ của Học viện Tư pháp qua các thời kỳ.
Thay mặt các cán bộ hưu trí, nguyên Giám đốc Học viện Tư pháp Phan Hữu Thư bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức Học viện Tư pháp khi chứng kiến Học viện ngày càng phát triển. Ông cũng đề nghị thành lập Tổ cán bộ hưu trí để các cán bộ hưu trí có cơ sở giao lưu, thăm hỏi lẫn nhau.