Bế giảng Lớp đào tạo nghề đấu giá khóa 10.1 tại Hà Nội

Ngày 23/02/2019, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề đấu giá khóa 10.1 tại Hà Nội. Đến dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp; ThS. Uông Thị Hà – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và Công tác học viên và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp cùng toàn thể học viên của lớp học.
Lớp đào tạo nghề đấu giá khóa 10.1 tại Hà Nội thực hiện chương trình đào tạo với thời gian học là 6 tháng. Tham gia khóa học, các học viên được cung cấp các kiến thức pháp luật cơ bản có liên quan đến hoạt động đấu giá tài sản, được trang bị kỹ năng nghiệp vụ đấu giá và kiến thức thực hành nghề. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những hiểu biết về vận dụng các quy định của pháp luật liên quan vào thực tiễn hoạt động nghề nghiệp. Chương trình đào tạo được thiết kế bao gồm 20 tín chỉ theo hướng tăng cường vai trò tự học của học viên; làm việc theo nhóm; thực hành tại chỗ; tăng cường vai trò và trách nhiệm của giảng viên đứng lớp.
TS. Nguyễn Xuân Thu - Phó giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại Lễ bế giảng
Học viên Phạm Mạnh Tiến bày tỏ lời cảm ơn đến các thầy cô giáo
Kết thúc khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp đã họp và nhất trí công nhận 38 học viên hoàn thành chương trình đào tạo. Trong đó Hội đồng cũng đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 01 học viên đạt danh hiệu “Học viên học khá, rèn luyện tốt”. Thay mặt các học viên của lớp, học viên Phạm Mạnh Tiến bày tỏ lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã quan tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và quản lý lớp, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên trong quá trình tham gia khóa học.
Thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp, TS. Nguyễn Xuân Thu biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Tuy lớp học có một vài học viên chưa tập trung  trong quá trình học tập và không đủ điều kiện để được công nhận tốt nghiệp nhưng thầy Nguyễn Xuân Thu đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên khác. Thầy mong rằng, quãng thời gian học tập tại Học viện Tư pháp sẽ là quãng thời gian hữu ích; những kiến thức, kinh nghiệm đã học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác. Thầy nhấn mạnh, các học viên cần phải thường xuyên trau dồi đạo đức nghề nghiệp và tích lũy thêm kiến thức thực tế trong quá trình hành nghề.