Tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong công tác xuất bản

Chiều ngày 28/02/2019, Đoàn công tác của Nhà xuất bản Tư pháp do đồng chí Giám đốc Hồ Quang Huy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Học viện Tư pháp về vấn đề phối hợp công tác trong năm 2019. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Hoài Nam - Phó Tổng Biên tập, phụ trách công tác kế hoạch sản xuất và các đồng chí Trưởng các đơn vị thuộc Nhà xuất bản Tư pháp. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có Giám đốc Học viện Tư pháp Đoàn Trung Kiên, Phó giám đốc Học viện Tư pháp Trương Thế Côn và các đồng chí Trưởng các đơn vị thuộc Học viện
Thay mặt lãnh đạo Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên bày tỏ sự vui mừng, chào đón Đoàn công tác của Nhà xuất bản Tư pháp. Nhà xuất bản Tư pháp và Học viện Tư pháp là hai đơn vị thuộc Bộ Tư pháp đã có nhiều năm gắn bó trong công tác xuất bản. Tại buổi làm việc này, hai đơn vị tổng kết, đánh giá toàn diện, khách quan những kết quả đạt được cũng như nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong năm 2018 và cùng nhau thảo luận, đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục. Hai đơn vị cũng trao đổi, thống nhất kế hoạch hoạt động trong năm 2019. Giám đốc Đoàn Trung Kiên khẳng định công tác xuất bản có ý nghĩa quan trọng đối với công tác giảng dạy và học tập ở Học viện Tư pháp. Việc xuất bản sách, giáo trình sẽ kịp thời chuyển tải nguồn tri thức mới tới giảng viên, học viên, giúp mở rộng vốn kiến thức và nâng cao kết quả giảng dạy, học tập, đồng thời giúp Học viện Tư pháp thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị. Giám đốc Đoàn Trung Kiên bày tỏ sự tin tưởng, công tác biên tập, xuất bản của Nhà xuất bản Tư pháp đáp ứng được yêu cầu của các cơ sở đào tạo nói chung và của Học viện Tư pháp nói riêng.
Thay mặt tập thể công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản Tư pháp, Giám đốc Hồ Quang Huy đã trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự phối hợp của Học viện Tư pháp dành cho Nhà xuất bản trong suốt thời gian qua, điều đó đã góp phần quan trọng giúp Nhà xuất bản Tư pháp hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Bộ, ngành Tư pháp giao. Đồng thời, đồng chí Giám đốc khẳng định Nhà xuất bản Tư pháp luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác đặc biệt với Học viện Tư pháp và hy vọng trong thời gian tới, bằng những hoạt động cụ thể sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị để cùng nhau phát triển.
Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi thông tin, nâng cao hiệu quả giải quyết công việc, làm sâu sắc, toàn diện hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị trong thời gian tới, góp phần hỗ trợ, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.