Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chiều ngày 08/3/2019, Công đoàn Học viện Tư pháp phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức Lễ kỷ niệm chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ của Học viện Tư pháp
Đến dự chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ, có đồng chí Đoàn Trung Kiên – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tư pháp; đồng chí Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện Tư pháp; đồng chí Nguyễn Trường Thiệp - Phó giám đốc Học viện Tư pháp; đồng chí Trương Thế Côn - Phó giám đốc Học viện Tư pháp,Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cùng đồng chí Chủ tịch Công đoàn Học viện Tư pháp Trần Thanh Phương; đồng chí Chủ tịch Hội cựu chiến binh Học viện Tư pháp Nguyễn Thanh Phú và các cán bộ, viên chức nam trong Học viện Tư pháp. Đặc biệt buổi liên hoan giao lưu có sự tham dự của tất cả các cán bộ, viên chức nữ Học viện Tư pháp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Ban giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Học viện Tư pháp tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức nữ của Học viện
Giám đốc Đoàn Trung Kiên phát biểu chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ của Học viện Tư pháp

Thay mặt Đảng úy, Ban giám đốc và các đồng chí nam giới trong Học viện Tư pháp, Giám đốc Đoàn Trung Kiên đã tặng các chị em lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp. Giám đốc khẳng định, vai trò của người phụ nữ nói chung và phụ nữ ở Học viện Tư pháp nói riêng rất quan trọng. Chị em không những chu toàn mọi việc trong gia đình mà còn rất năng động tham gia các công việc ở cơ quan, giữ các vị trí trọng trách trong Học viện Tư pháp. Nhân dịp này, Giám đốc Đoàn Trung Kiên chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và truyền thống của phụ nữ Học viện Tư pháp nói riêng. Thay mặt các cán bộ, viên chức nữ, đồng chí Vũ Thị Hòa – Phó trưởng Khoa đào tạo Luật sư, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công cảm ơn và đón nhận tình cảm của Đảng ủy, Ban giám đốc và các cán bộ, viên chức nam đã quan tâm, động viên chị em nhân ngày đặc biệt này.
Diễn giả Hoa Hữu Vân – Nguyên phó vụ trưởng Vụ gia đình, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch
Trong sự kiện chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ, các cán bộ, viên chức cũng tham dự buổi Tọa đàm “Thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ để xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình trong bối cảnh hiện nay”. Diễn giả Hoa Hữu Vân – Nguyên phó vụ trưởng Vụ gia đình, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch đã thuyết trình về bình đẳng giới trong xã hội và trong gia đình, bí quyết xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình và các vấn đề trong cuộc sống mà nhiều chị em quan tâm. 
Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ đã để lại nhiều cảm xúc cho mỗi người. Đặc biệt, đây thực sự là món quà tinh thần khích lệ chị em Học viện Tư pháp phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo các chức danh tư pháp và nghiên cứu khoa học, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Học viện Tư pháp.

Giám đốc Đoàn Trung Kiên chúc mừng các viên chức hưu trí
Phó giám đốc Nguyễn Trường Thiệp và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Tổ trưởng Tổ Công đoàn bộ phận
chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh


B
an giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Học viện Tư pháp chúc mừng cán bộ, viên chức nữ của Học viện tại Hà Nội

Ban giám đốc và Chủ tịch Công đoàn, các cán bộ viên chức nam chụp ảnh lưu niệm chúc mừng cán bộ, viên chức nữ tại trụ sở Hà Nội

Phó giám đốc Nguyễn Trường Thiệp cùng các cán bộ, viên chức nam chụp ảnh lưu niệm
chúc mừng các cán bộ, viên chức nữ tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh