Khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản

Triển khai Kế hoạch công tác năm 2019, Học viện Tư pháp tổ chức Lớp Bồi dưỡng tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, hôm nay, ngày 11/6/2019, Học viện Tư pháp tổ chức Lễ khai giảng lớp học.
Tham gia Lớp Bồi dưỡng tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản từ ngày 11/6/2019 đến hết ngày 13/6/2019 là 56 công chức, viên chức.
Chương trình bồi dưỡng gồm có 5 chuyên đề, đó là: Giới thiệu về công nghệ thông tin cơ bản và kỹ năng sử dụng máy tính, internet nâng cao; Kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin, quản lý văn bản, chữ ký số, văn bản điện tử; Kỹ năng nâng cao về xử lý văn bản Word; Kỹ năng nâng cao về sử dụng và trình chiếu Power Point; Kỹ năng nâng cao về sử dụng bảng tính Excel nâng cao. Ngoài ra, chương trình còn dành thời gian để các nhóm ôn tập, thực hành 03 kỹ năng trên máy, chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ tin học đạt chuẩn theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin truyền thông Quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.
Giảng viên tham gia giảng dạy cho Lớp bồi dưỡng tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản đều là các giảng viên có kiến thức, có uy tín và kinh nghiệm thực tế, đến từ Trung tâm Công nghệ thông tin, Trường Đại học Luật Hà Nội.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Bùi Thị Hà – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm bồi dưỡng cán bộ Học viện Tư pháp chúc mừng các cán bộ tham gia lớp học và đề nghị các công chức, viên chức cần phát huy tinh thần học tập có trách nhiệm, tích cực trao đổi, thảo luận để khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.