Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 3 các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp

Sáng ngày 08/8/2019, Học viện Tư pháp tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 3 các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp
Đến dự Lễ khai giảng có Thượng tá Nguyễn Bá Khương - cán bộ Phòng Dân quân Tự vệ, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; PGS.TS. Đỗ Mạnh Hòa - Học viện chính trị, Bộ Quốc phòng; ông Nguyễn Đỗ Kiên – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp; ông Trương Thế Côn – Phó giám đốc Học viện Tư pháp; bà Bùi Thị Hà - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm bồi dưỡng cán bộ và các giảng viên, cán bộ, viên chức Học viện cùng toàn thể học viên của khóa học.
Tham gia Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh là 45 công chức, viên chức giữ chức danh Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và các chức danh tương đương của các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp. Trong thời gian từ ngày 08/8/2019 đến hết ngày 21/8/2019, các học viên được học Chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh do Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư số 38/2014/TT-BQP ngày 30/5/2014 gồm 14 chuyên đề. Kết thúc chương trình, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô sẽ cấp chứng chỉ bồi dưỡng cho những học viên đủ điều kiện.
Ông Nguyễn Đỗ Kiên – Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp phát biểu tại Lễ khai giảng
 
Bà Bùi Thị Hà - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm bồi dưỡng cán bộ báo cáo sơ bộ tình hình tổ chức lớp học
 
  
Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Đỗ Kiên chúc mừng các cán bộ tham gia lớp học. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh thành phố Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới. Ông đề nghị các công chức, viên chức cần phát huy tinh thần học tập trách nhiệm, thực chất, tích cực trao đổi, thảo luận. Đồng thời mong muốn các giảng viên giảng dạy cho lớp học có những điều chỉnh phù hợp với đặc thù của cán bộ Bộ Tư pháp, sử dụng nhiều tình huống thực tế, thảo luận các vấn đề nóng của xã hội để giúp cho học viên có thể áp dụng vào thực tiễn và để khóa bồi dưỡng đạt được kết quả tốt nhất.