Bế giảng các Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch tại tỉnh Bắc Giang

Ngày 29/11/2019, Học viện Tư pháp đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ bế giảng các Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch cho công chức làm công tác hộ tịch tại UBND cấp xã và cấp huyện của tỉnh Bắc Giang
Đến dự Lễ bế giảng có ông Khuông Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang, ông Đỗ Xuân Vang - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang. Phía Học viện Tư pháp có ông Trương Thế Côn – Phó Giám đốc Học viện, bà Bùi Thị Hà – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ cùng các cán bộ, chuyên viên quản lý lớp.
Các Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch cho công chức làm công tác hộ tịch tại UBND cấp xã và cấp huyện của tỉnh Bắc Giang được tổ chức từ ngày 09/11/2019 đến 17/11/2019 với sự tham gia của 370 công chức Tư pháp - Hộ tịch công tác tại 10 huyện, thành phố của tỉnh Bắc Giang.
Thay mặt lãnh đạo Học viện Tư pháp, Phó giám đốc Trương Thế Côn biểu dương tinh thần học tập của các công chức tham gia lớp học, đồng thời yêu cầu các công chức tiếp tục phát huy tốt vai trò cũng như trách nhiệm vụ được giao, áp dụng các kiến thức được bồi dưỡng để phục vụ tốt yêu cầu của người dân ở địa phương.

Đến dự và phát biểu tại Lễ Bế giảng, ông Khuông Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Lãnh đạo Học viện Tư pháp, Lãnh đạo Cục Hộ tịch, quốc tịch và chứng thực, Bộ Tư pháp đã tạo điều kiện giúp đỡ Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang tổ chức thành công khoá học, giúp cho công chức hộ tịch của tỉnh Bắc Giang có thêm nhiều kiến thức bổ ích góp phần giải quyết, tháo gỡ được những khó khăn vướng mắc trong thực tiễn giải quyết công việc hàng ngày.
Các công chức tư pháp làm công tác hộ tịch đã được Học viện Tư pháp cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch nhằm hoàn thiện tiêu chuẩn theo quy định của Luật Hộ tịch.