Học viện Tư pháp sẵn sàng ứng phó phòng chống dịch bệnh

Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra đang có diễn biến phức tạp trên toàn cầu, Lãnh đạo Học viện Tư pháp đã triệu tập cuộc họp đột xuất vào sáng ngày 06/02/2020 để phổ biến, quán triệt một số công việc chung của Học viện.
Tại cuộc họp, thừa ủy quyền của Giám đốc HVTP, bà Nguyễn Thị Phong Lan – Trưởng phòng Phòng Hành chính, Tổng hợp và Đối ngoại phổ biến các thông báo về tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra và quán triệt chỉ thị hướng dẫn phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, các công văn chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, của Giám đốc Học viện Tư pháp. Các chỉ thị, công văn thể hiện rõ tinh thần sẵn sàng và quyết tâm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.
Giám đốc Học viện Tư pháp quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra do TS. Trương Thế Côn - Phó giám đốc Học viện Tư pháp là Trưởng ban. Ban chỉ đạo có nhiệm vụ cập nhật liên tục tình hình dịch bệnh và phối hợp với các đơn vị thuộc Học viện xây dựng phương án phòng chống phù hợp với tình hình của Học viện Tư pháp và báo cáo Giám đốc Học viện Tư pháp để kịp thời ứng phó.

Ngay sau cuộc họp, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện đã tổng vệ sinh toàn bộ trụ sở cơ quan sau khi nhân viên vệ sinh dịch tễ phun thuốc khử khuẩn vào chiều hôm qua, 05/02/2020.
Học viện Tư pháp cũng ra thông báo tiếp tục lùi lịch học các lớp đào tạo của Học viện đến hết ngày 16/02/2020.