Lãnh đạo Học viện Tư pháp tổ chức đối thoại trực tiếp với học viên tại Lâm Đồng

Ngày 10/10/2020, lãnh đạo Học viện Tư pháp tổ chức đối thoại trực tiếp với các học viên Lớp đào tạo nghề luật sư năm 2020 tại Lâm Đồng.
Thầy Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp chủ trì buổi đối thoại. Cùng tham gia buổi đối thoại còn có Luật sư Huỳnh Tho – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Lâm Đồng; các giáo viên chủ nhiệm lớp, chuyên viên quản lý lớp học và chuyên viên các bộ phận liên quan.
Buổi đối thoại được tổ chức trong không khí cởi mở, thẳng thắn. Đây là dịp để các học viên bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng, nêu những thắc mắc của mình trong thời gian theo học lớp đào tạo. Đa số các ý kiến học viên phát biểu đều cho rằng chương trình đào tạo có nội dung toàn diện, phù hợp, thể hiện đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ; các giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có kinh nghiệm và nhiệt huyết, chất lượng bài giảng tốt. Để nâng cao chất lượng đào tạo, các học viên đã đề nghị Học viện Tư pháp tăng cường kiến thức thực tế trong các giờ học. Các ý kiến còn nêu các vấn đề về giáo trình, hồ sơ tình huống, hệ thống ôn thi, cách thức điểm danh theo quy chế mới…Tất cả các ý kiến của học viên đã được Phó giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu và đại diện các đơn vị liên quan giải đáp thấu đáo.
Kết thúc buổi đối thoại, Phó giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu trân trọng cảm ơn và đánh giá cao về những ý kiến đóng góp thẳng thắn của học viên và chia sẻ với học viên những khó khăn trong thời gian học tập. Thầy yêu cầu các đơn vị liên quan rà soát các vấn đề được nêu ra để có giải pháp xử lý kịp thời. Đồng thời thầy cũng đề nghị các học viên nâng cao kỷ luật học đường để đạt mục tiêu học tập.