Bế giảng Lớp đào tạo nghề đấu giá khóa 12 tại Hà Nội

Ngày 23/01/2021, Học viện Tư pháp đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo nghề đấu giá khóa 12 tại Hà Nội. Đến dự Lễ bế giảng có TS. Trương Thế Côn – Phó giám đốc Học viện Tư pháp và các cán bộ, giảng viên Học viện Tư pháp cùng toàn thể học viên của khóa học.
Lớp đào tạo nghề đấu giá khóa 12 tại Hà Nội được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, quy định và đảm bảo đúng nội dung chương trình, lịch  học đã được phê duyệt. Học viên được trang bị, cung cấp những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, bước đầu được tiếp cận và rèn luyện trong môi trường nghề nghiệp, đảm bảo tốt mục tiêu chương trình đào tạo đặt ra. Các học viên đã nỗ lực, khắc phục những khó khăn về thời gian, khoảng cách địa lý, điều kiện cá nhân để duy trì học tạp và rèn luyện trong suốt khóa học
Kết thúc khóa học, Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp đã họp và nhất trí công nhận 49 học viên tốt nghiệp khóa học, trong đó có 48 học viên của khóa 12 và 01 học viên của khóa khác dự thi cùng. Hội đồng cũng đề nghị Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 03 học viên có thành tích trong học tập và thi đua xây dựng trường lớp.

 

 
Thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp, TS. Trương Thế Côn biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp. Đồng chí mong rằng, quãng thời gian học tập tại Học viện Tư pháp sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang để các học viên vững vàng bước tiếp trên con đường sự nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm đã học sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công việc, đóng góp hiệu quả, hữu ích cho cơ quan, đơn vị nơi công tác. Học viện Tư pháp và đội ngũ giảng viên luôn chào đón các học viên trở lại cộng tác và sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ để các học viên nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp.