Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức và người lao động

Sáng ngày 24/11/2021, Học viện Tư pháp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức và người lao động của Học viện.
Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên tại Học viện Tư pháp nhằm giúp cho viên chức và người lao động phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, đồng thời giúp lãnh đạo Học viện nắm được tình hình sức khỏe của viên chức và người lao động nhằm phục vụ tốt cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của Học viện Tư pháp.
Viên chức và người lao động của Học viện Tư pháp được khám tổng thể theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế bao gồm: khám lâm sàng tổng quát, cân đo, đo huyết áp, khám tai - mũi - họng, khám mắt, thực hiện xét nghiệm huyết học, sinh hóa, siêu âm bụng tổng quát, chụp Xquang phổi và điện tâm đồ. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng khám sức khỏe định kỳ cho viên chức và người lao động, Học viện Tư pháp còn bổ sung một số danh mục khám sức khỏe như xét nghiệm chức năng thận, gan, tuyến giáp; xét nghiệm mỡ máu, gout …cho viên chức và người lao động có nhu cầu.
Trong thời gian 01 ngày tham gia khám sức khỏe định kỳ, toàn thể viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc quy định phòng, chống dịch Covid-19. Đối với các viên chức, người lao động do công việc chưa thể tham gia khám sức khỏe định kỳ trong ngày 24/11/2021, có thể chủ động đến khám trực tiếp tại đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ từ ngày 25/11- 30/11.