Bế giảng lớp đào tạo nghề Thừa phát lại khóa 6 tại Hà Nội

Ngày 08/01/2022, Học viện Tư pháp đã tổ chức trực tuyến Lễ bế giảng Lớp Đào tạo nghề Thừa phát lại khóa 6 tại Hà Nội
Dự Lễ bế giảng tại điểm cầu trụ sở Học viện Tư pháp có thầy Nguyễn Xuân Thu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tư pháp, cô Bùi Nguyễn Phương Lê – Phó trưởng Khoa đào tạo các chức danh thi hành án dân sự, cô Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó trưởng Phòng Đào tạo và Công tác học cùng các cán bộ, giảng viên của Học viện. Các học viên của lớp học dự Lễ bế giảng tại các điểm cầu cá nhân.
Khóa học được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên toàn bộ thời gian đào tạo được tổ chức theo hình thức trực tuyến, lịch học và phương thức đánh giá kết quả học tập được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế. Với sự nỗ lực của cả thầy và trò, sau 6 tháng học tập và rèn luyện, các học viên được trang bị khối kiến thức chung về thừa phát lại; khối kiến thức kỹ năng và khối kiến thức thực hành nghề. Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Học viện Tư pháp đã công nhận 27 học viên Lớp Đào tạo nghề Thừa phát lại khóa khóa 6 tại Hà Nội tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề Thừa phát lại. Giám đốc Học viện Tư pháp khen thưởng 02 học viên đạt danh hiệu "Học tập Khá, Rèn luyện tốt" và 05 học viên có thành tích trong phong trào thi đua “Xây dựng trường, lớp”.
Học viên Tạ Đức Hạnh thay mặt các học viên của lớp học cảm ơn các thầy cô giáo đã dành tâm huyết truyền thụ kiến thức cho các học viên. Anh khẳng định rằng khi kết thúc khóa học thì tất cả học viên đều rất tự tin trong công tác  chuyên môn với kiến thức đã được trang bị.
Thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp, Giám đốc Nguyễn Xuân Thu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Thầy biểu dương các học viên đã nỗ lực vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra để tiếp cận kiến thức, học hỏi kinh nghiệm. Khoảng thời gian học tập tại Học viện Tư pháp là một trong những giai đoạn trong quá trình học tập suốt đời nên thầy mong các học viên sẽ tiếp tục học hỏi, vận dụng sáng tạo các kiến thức tích lũy được vào thực tiễn công việc, đặc biệt chú trọng rèn luyện đạo đức hành nghề. Giám đốc Nguyễn Xuân Thu gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ Tư pháp, lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, các cơ quan thi hành án đã chỉ đạo, phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức thành công khóa học này.