Giám đốc Học viện Tư pháp tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Giám đốc Học viện Tư pháp tặng Giấy khen cho 12 tập thể và 48 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình 25 năm xây dựng và phát triển Học viện Tư pháp.
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (11/02/1998-11/02/2023), Học viện Tư pháp vô cùng vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì - phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và của xã hội đối với với các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động và học viên của Học viện Tư pháp. Sáng ngày 25/02/2023, đồng chí Trần Lưu Quang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Học viện Tư pháp.
Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Học viện Tư pháp đã khẳng định vị thế là trung tâm lớn nhất của cả nước về đào tạo, bồi dưỡng các chức danh tư pháp, góp phần tạo nguồn nhân lực tư pháp có chất lượng cho xã hội. Trong chặng đường 25 năm đó, Học viện Tư pháp luôn nhận được sự động viên, khích lệ và sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương, Chính phủ, Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tư pháp; sự phối hợp, giúp đỡ của các Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương, các đơn vị trong và ngoài Bộ Tư pháp, các tổ chức xã hội nghề nghiệp liên quan, các tổ chức hành nghề luật trong cả nước.
Đóng góp vào hành trình phát triển của Học viện Tư pháp còn có sự quyết tâm mạnh mẽ của các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động và học viên của Học viện, trong đó công sức đóng góp quan trọng nhất là sự phấn đấu gian khổ của các thế hệ nhà giáo là giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng, đã tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi, lựa chọn, vận dụng sáng tạo mô hình, kinh nghiệm đào tạo chức danh tư pháp của các nước tiên tiến để xây dựng mô hình đào tạo và phát triển hoạt động đào tạo nghề tư pháp ở Việt Nam.
Để ghi nhận sự đóng góp của các tập thể và cá nhân vào sự phát triển của Học viện Tư pháp, Giám đốc Học viện Tư pháp đã tặng Giấy khen cho 12 tập thể và 48 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình 25 năm xây dựng và phát triển Học viện Tư pháp.

 
Giám đốc Học viện Tư pháp Nguyễn Xuân Thu trao Giấy khen
cho đại diện các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc